Demego ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực quản lý vận hành

Công nghệ là xu hướng tất yếu và mang tính chiến lược trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có quản lý vận hành bất động sản. Nền tảng công nghệ hiện đại là mấu chốt để khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Demego nắm bắt được xu hướng của thế giới cũng như thị trường quản lý vận hành bất động sản trong nước. Vậy nên chúng tôi luôn chú trọng ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Ứng dụng hệ sinh thái công nghệ của Thần Nông vào quản lý vận hành
Những năm gần đây, sự bùng nổ của các dự án tòa nhà văn phòng, chung cư, khu đô thị,… cùng sự thay đổi hành vi của khách hàng khi đã khiến cho cách quản lý vận hành cũ, mang tính thủ công không còn thích hợp. Với thực trạng như hiện nay, nền tảng công nghệ mang tính đột phá để tăng tính kết nối giữa Chủ đầu tư, Ban quản lý và cư dân là điều vô cùng cấp thiết. Với tầm nhìn mang tính chiến lược đó, Demego với đội ngũ nhân sự công nghệ dày dạn kinh nghiệm đã bắt tay vào xây dựng phần mềm công nghệ tiên tiến, mang tính ứng dụng cao, quan tâm tới trải nghiệm của người dùng nhằm đem lại một sản phẩm ưu tú cho Chủ đầu tư, Cư dân và cho chính đơn vị quản lý vận hành – trong đó có Demego.

Với sự hỗ trợ của hệ sinh thái công nghệ của Thần Nông, Chủ đầu tư, Ban quản lý dễ dàng triển khai quy trình làm việc chặt chẽ, chính xác; tối ưu trải nghiệm của cư dân.

Thông qua ứng dụng DemePro cư dân có thể nhanh chóng phản ánh tới Ban quản lý vấn đề cần xử lý. Ban quản lý tiếp nhận phản hồi 24/24 qua hệ thống tự động. Lịch sử chat được lưu giữ, Ban quản lý dễ dàng theo dõi vấn đề của cư dân, cập nhật tình hình, chăm sóc cư dân. Hệ thống cũng sẽ gửi đi các thông báo hàng loạt và tức thì chỉ cần một cái click chuột. Cư dân chỉ cần cài đặt ứng dụng liên kết DemePro là có thể nhận thông báo bất kỳ nơi nào.

Nền tảng công nghệ hiện đại của Thần Nông giúp Chủ đầu tư dễ dàng nắm bắt được tâm lý của cư dân. Mọi trải nghiệm của cư dân đều được hệ thống thu thập và gửi báo cáo đầy đủ tới Chủ đầu tư theo thời gian thực. Những thông tin này sẽ giúp Chủ đầu tư xây dựng được chiến lược phát triển cho dự án tiếp theo phù hợp nhất. Trải nghiệm của cư dân được nâng cao, phần mềm nhắc nhở duy tu, bảo trì đúng hạn sẽ giúp cho Chủ đầu tư nâng cao được giá trị của Bất động sản. 

Tối ưu hóa nguồn lực và tối đa hóa năng suất
Việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý vận hành giúp cho Chủ đầu tư tối ưu hóa nguồn lực và Ban quản lý – Thần Nông tối đa hóa năng suất. Các quy trình đều được số hóa, vậy nên Chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát được bộ máy nhân sự, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nguồn lực. Và cũng nhờ ứng dụng công nghệ, Thần Nông tối đa hóa năng suất, tăng chất lượng công việc, hiệu suất làm việc được nâng cao.

Có thể thấy, công nghệ đã thay thế hiệu quả cho quy trình quản lý vận hành tòa nhà truyền thống, giúp Chủ đầu tư quản lý tốt toàn bộ hệ thống và lấy được sự tin tưởng, hài lòng của cư dân. Quy trình quản lý vận hành tòa nhà của mỗi công ty kết hợp với áp dụng công nghệ đúng đắn sẽ là minh chứng cho vị thế của mình trong ngành dịch vụ bất động sản đầy cạnh tranh và ngày càng phát triển. Thần Nông tự hào vì đã đầu tư, nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần gia tăng trải nghiệm tốt của cư dân/khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *