Công nghệ – điểm vượt trội trong quản lý vận hành BĐS Demego

Công nghệ là xu hướng tất yếu và mang tính chiến lược trong rất nhiều lĩnh vực. Trong đó có quản lý vận hành bất động sản. Đặc biệt là quản lý vận hành tòa nhà được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ bất động sản Thần Nông – Demego cung cấp dịch vụ, cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng sử dụng sản phẩm.

Trong thời đại 4.0, trải nghiệm khách hàng lên ngôi. Các tòa nhà, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng,… sẽ lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm. Vị trí vàng hay nhà đầu tư uy tín đã không còn là cơ sở hàng đầu để khách hàng lựa chọn BĐS. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng được xem là yếu tố cạnh tranh để họ đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng.

Phần mềm quản lý vận hành DemePro

Demego sử dụng phần mềm quản lý vận hành DemePro để tăng tính tương tác cho khách hàng. Nền tảng công nghệ này sẽ giúp cho Chủ đầu tư, các doanh nghiệp quản lý tòa nhà nâng cao hiệu quả các hoạt động nghiệp vụ quản lý và vận hành. Qua đó góp phần nâng cao giá trị cho dự án BĐS.

SmartGO hoạt động như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Giúp Ban quản lý tiết kiệm được nguồn lực và chi phí vận hành. Từ đó mang lại chất lượng dịch vụ và môi trường sống chất lượng hơn cho cư dân. Song song đó, cư dân của chung cư được trải nghiệm các tính năng, tiện ích từ ứng dụng. Chủ yếu sử dụng trên điện thoại như: nhận thông báo, theo dõi thống kê giao dịch hàng tháng và thanh toán hóa đơn dịch vụ, cung cấp thực phẩm sạch giao đồ ăn tại nhà,…

 

Hệ thống dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp

Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản của Demego cung cấp trọn vẹn từ Dịch vụ lõi; Sản phẩm và giải pháp vượt trội; Phát triển và cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm chăm sóc toàn diện cho cư dân. Đối với mỗi sản phẩm bất động sản, Demego sẽ có sự nghiên cứu, phân tích từ đó đưa ra tư vấn dịch vụ phù hợp nhất, tối ưu chi phí nhất đối với sản phẩm bất động sản đó. Thời gian triển khai dịch vụ cụ thể, rõ ràng. Hiện nay, Demego đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án bất động sản trên cả nước, hơn 20.000 căn hộ và 50.000 cư dân đã sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Công nghệ vượt trội

Ứng dụng công nghệ sẽ giúp ích rất lớn cho chủ đầu tư gửi thông tin tới khách hàng kịp thời. Các cư dân là người được hưởng lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm. Việc làm hài lòng các cư dân cũng chính là gián tiếp xây dựng giá trị và uy tín bền vững cho dự án bất động sản. Đó cũng là nền móng để dự án bất động sản tăng giá trong tương lai.

Demego tự hào là một đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực quản lý và vận hành dịch vụ BĐS. Với giá trị cốt lõi của Tập đoàn là “Tâm-Chính-Sáng”, Demego cung cấp dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, các ban quản trị và cộng đồng cư dân đánh giá cao!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *