ARVR 360

Công nghệ – Xu hướng tất yếu trong quản lý và vận hành BĐS

Trong thời đại kỷ nguyên số hóa hiện nay, công nghệ dường như đã là một phần tất yếu của cuộc sống. Đặc biệt trong lĩnh vực BĐS đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận và quản lý khách hàng nhanh chóng. Các hoạt động kinh doanh được tối ưu. Công nghệ đã tác động rất nhiều đến thị trường BĐS nói chung và dịch vụ Quản lý vận hành BĐS nói riêng.

Tự động hóa hoạt động kinh doanh

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với các ứng dụng thực tiễn tại nhiều lĩnh vực đã mang lại kết quả khả quan. Trong lĩnh vực BĐS, công nghệ đã trở thành xu hướng. Thời điểm dịch Covid-19 bắt đầu, các hoạt động kinh doanh bị đình trệ. Từ nội bộ công ty đến khách hàng sử dụng đều phải dịch chuyển qua nền tảng công nghệ. Dịch bệnh đã khiến cuộc cách mạng công nghệ phát huy ưu điểm.

Với ứng dụng công nghệ, các sàn bất động sản hoàn toàn có thể đưa các thông tin dự án một cách trực quan tới khách mua, kết nối với khách hàng một cách dễ dàng.

Tăng cường tính bảo mật

Khi sử funjg phần mềm công nghệ chuyên sâu ứng dụng thì các sự cố rò rỉ thông tin, hay bị tấn công của các tin tặc là điều sẽ khó xảy ra. Sự tiện dụng của phần mềm sẽ khiến nhiều người thay đổi. Thói quen tiếp nhận và trao đổi thông tin sẽ có sự khác biệt.

ARVR 360

Kết nối, tương tác dễ dàng với khách hàng

Kỷ nguyên số đem đến cho chúng ta khả năng kết nối và tương tác đơn giản hơn chỉ qua một cú click chuột. Hệ thống CRM hay phần mềm chăm sóc khách hàng sẽ là hậu phương đặc biệt giúp dễ dàng kết nối. Có thể tương tác với các khách hàng cũ, hay những khách hàng đã phát sinh giao dịch trước đó.

Theo dòng chuyển động của kỷ nguyên 4.0, Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ Bất động sản Thần Nông – Demego ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực Quản lý và vận hành BĐS. Phần mềm SmartGO của Demego hỗ trợ quản lý tòa nhà minh bạch thông tin và đo lường chính xác các số liệu cũng như thu thập được mọi phản ánh của người dân. Ngoài ra, công nghệ quản lý thông minh còn giúp đưa các thông tin đến người dân nhanh chóng hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Demego mang đến các giải pháp phần mềm có ứng dụng cao có thể kể đến như:
– Phần mềm chăm sóc khách hàng BĐS
– Phần mềm quản lý chung cư

Hiện các phần mềm của Demego đang được ứng dụng tại nhiều tòa nhà như: Chung cư cao cấp Vinhomes, Chung cư Sunrise Garden, Chung cư Eco Lake View, Chung cư cao cấp Golden West,…

Demego có kinh nghiệm thực tế trong vận hành tại các đơn vị kinh doanh bất động sản. Các phần mềm của chúng tôi đã và đang không ngừng hỗ trợ tốt cho các hoạt động của từng đối tượng sử dụng, tự động hóa quy trình vận hành, quản lý công việc, dự án thông minh, khoa học hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *