Hệ sinh thái công nghệ hiện đại của Thần Nông

Công nghệ chính là chìa khóa cốt lõi để nâng tầm giải pháp quản lý vận hành bất động sản trong thời đại 4.0 ngày nay. Với tầm nhìn chiến lược cùng sự đam mê nghiên cứu, Thần Nông – Demego đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái công nghệ hiện đại vô cùng tối ưu trong lĩnh vực quản lý – khai thác – vận hành Bất động sản.

Hệ sinh thái công nghệ Demego được phát triển để phục vụ đa dạng nhu cầu cho các cư dân, khách hàng. Từ phần mềm công nghệ chăm sóc gia đình toàn diện, nền tảng công nghệ dành cho các giao dịch bất động sản thứ cấp đến các giải pháp công nghệ liên kết khác như nhà thông minh, tòa nhà thông minh, khu đô thị thông minh…

Với cư dân
Ứng dụng DemePro là một giải pháp quản lý thông minh bậc nhất quản lý chung cư. Cho phép cư dân dễ dàng liên hệ được với ban quản lý tòa nhà. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, mọi phản ánh của cư dân sẽ nhanh chóng được gửi đến và phản hồi. Lịch sử đoạn chat sẽ được lưu trữ để Ban quản lý có thể theo dõi, cập nhật và giải quyết các thắc mắc một cách liền mạch.

Trước đây, cư dân muốn tiếp nhận thông tin từ Ban quản lý thì phải đến bảng thông báo. Bây giờ, với DemePro cư dân dễ dàng nhận thông báo mọi lúc mọi nơi. Ban quản lý sẽ gửi thông báo lên hệ thống. Mọi cư dân trong tòa nhà sẽ nhận được thông báo qua điện thoại. DemePro giúp cư dân nhận được thông báo ngay cả khi không có mặt trong tòa nhà. Không cần phải xem thông báo ở bảng thông tin cũng không sợ bị bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

Hàng tháng, cư dân trong tòa nhà sẽ phải đóng các khoản phí: điện, nước, phí quản lý, vệ sinh,…. Và phải gặp trực tiếp ban quản lý để thanh toán từng khoản phí nên khá tốn thời gian. Đồng thời, thanh toán bằng phương thức này cũng gây khó khăn cho Ban quản lý. DemePro sẽ giải quyết tất cả. Chỉ một cú click là cư dân đã thanh toán xong toàn bộ chi phí. Không còn nỗi lo mỗi khi đến hạn nộp tiền.

Với Chủ đầu tư
Hệ thống CRM ra đời với mục tiêu ứng dụng công nghệ để phát triển mối quan hệ với khách hàng một cách đơn giản và gắn kết nhất. CRM giúp Chủ đầu tư có cơ sở dữ liệu để thực hiện các chiến dịch truyền thông “đúng người, đúng thời điểm”.

Quản lý, bảo mật thông tin khách hàng. Với phần mềm CRM Thần Nông cung cấp, thông tin khách hàng được cập nhật chi tiết. Hệ thống ghi nhận đầy đủ: từ sở thích cá nhân tới nhu cầu mua sắm đặc biệt là toàn bộ những khuyến nghị của Cư dân trong quá trình sinh sống,… Điều này sẽ giúp Chủ đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu nhỏ nhất của người dân.

Quản lý tổng hợp. Ngoài việc quản lý các hoạt động liên quan đến khách hàng, CRM còn hỗ trợ quản lý hợp đồng, khoản thanh toán của khách hàng, thông tin dự án. Nhờ hệ thống, Chủ đầu tư không còn mất nhiều thời gian, chi phí lưu trữ và tìm kiếm thông tin. 

Hệ thống báo cáo theo thời gian thực. Báo cáo được cá nhân hóa theo yêu cầu. Chủ đầu tư cũng như Ban Quản Trị dễ dàng nắm bắt được vấn đề gì đang xảy ra, các phản ánh khiếu nại đã được xử lý chưa,… 

Với Ban Quản Lý – Thần Nông
Với phần mềm DemePro, Ban quản lý nhanh chóng nhận được các thông tin phản ánh từ cư dân. Từ đấy nhanh chóng xử lý, giải quyết. Hệ thống báo cáo được hệ thống hóa, theo dõi diễn biến theo thời gian thực giúp tối đa hóa năng suất của Ban quản lý. 

Có thể thấy rằng với mỗi khách hàng, Thần Nông đã nghiên cứu và xây dựng sản phẩm phù hợp nhất, ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa trải nghiệm cũng như tối ưu hóa nhân sự và chi phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *