Demego sử dụng công nghệ quản lý vận hành hiệu quả

Cái khó của một đơn vị quản lý vận hành là phải giải quyết được hàng ngàn yêu cầu của chủ đầu tư và cư dân tòa nhà. Các công ty có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản rất dễ dẫn đến việc truyền đạt thiếu thông tin, cung cấp thiếu dịch vụ, vấn đề của cư dân bị trì trệ không được xử lý,…

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành hiệu quả, thông minh

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản, Demego cung cấp giải pháp, dịch vụ tối ưu, hiệu quả nhất tới chủ đầu tư. Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành sẽ dễ dàng xử lý, tiếp nhận thông tin và tiết kiệm chi phí.

Mỗi loại hình bất động sản sẽ cần một giải pháp quản lý tối ưu và phù hợp nhất. Đối với chung cư Hoàng Huy Grand Tower, Demego đã cung cấp giải pháp dựa trên từng giai đoạn của tòa nhà: Giai đoạn tiền khai trương; Giai đoạn vận hành. Chi tiết từng hạng mục công việc quản lý dịch vụ, xây dựng hệ thống tài chính, quản lý nhà thầu phụ, quản lý bàn giao và thi công, xây dựng đội ngũ nhân sự,… Từ đó chủ đầu tư vận hành tòa nhà dễ dàng hơn, nâng cao được chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí và gia tăng giá trị dự án.

 

Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Hiện nay, việc ứng dụng các công nghệ thông minh trong quản lý, vận hành chính là lợi thế vượt trội giúp Demego làm hài lòng ngay cả những cư dân khó tính nhất. Khách hàng hài lòng với dịch vụ được cung cấp chính là tiêu chỉ hoạt động của Demego. Hơn thế nữa, giá trị của dự án bất động sản và uy tín của chủ đầu tư cũng từ đó mà tăng trưởng bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, tới nay Demego đã có hơn 30 đối tác lớn, uy tín trên cả nước như Vinhomes, Chung cư cao cấp Platinum Residences, TNR Goldmark City, Discovery Complex, Khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long Ciputra,…

Như vậy có thể nói, đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch của thông tin thị trường. Đây cũng là lý do các tòa nhà do Demego quản lý nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư và các cư dân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *