Dịch vụ quản lý vận hành tại Thần Nông – Demego

Tại Công ty Công nghệ và Dịch vụ Bất động sản Thần Nông – Demego, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành tòa nhà từ nhân sự như bảo vệ, kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng, ngăn ngừa sự cố,…  cho đến việc quản lý hoạt động của cư dân thông qua hệ sinh thái công nghệ hiện đại. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho Chủ đầu tư để quản lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo trải nghiệm khách hàng.

Hệ sinh thái dịch vụ lõi
Dịch vụ quản lý và khai thác vận hành Bất động sản
Thần Nông cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác và vận hành tại các tòa nhà chung cư, Tòa nhà văn phòng, Khu công nghiệp và các Bất động sản cá nhân.

Hệ sinh thái công nghệ của Thần Nông đã tích hợp rất nhiều nền tảng công nghệ hiện đại phục vụ Chủ đầu tư – Cư Dân – Ban quản lý. 

Dịch vụ về Bất động sản thứ cấp
Demego cung cấp dịch vụ mua bán/trao đổi, thuê hoặc cho thuê các Bất động sản đơn lẻ với những Cư dân có nhu cầu. Thông qua ứng dụng của Thần Nông, Cư dân dễ dàng đăng tải thông tin, tìm kiếm thông tin về Bất động sản dựa trên mong muốn của bản thân. 

Cung cấp các giải pháp công nghệ có liên quan đến quản lý vận hành & khai thác Bất động sản
Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái công nghệ, Thần Nông luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ riêng lẻ tới khách hàng. Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Thần Nông sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. 

Giải pháp tự động hóa, nhà thông minh, tòa nhà thông minh, khu đô thị thông minh, robot dịch vụ vận hành, các giải pháp công nghệ dành riêng cho chủ đầu tư, dành cho sàn Bất động sản, các camera AI, các giải pháp hầm đỗ xe,…

Demego – đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam
Demego tự hào là đơn vị quản lý bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, Demego đã cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, không chỉ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn nâng cao hình ảnh và giá trị của tòa nhà thông qua dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *