BMS

Thành công của Demego quản lý vận hành BĐS

Chiến lược đẩy mạnh ngành quản lý vận hành BĐS Việt Nam cần đặt con người vào vị trí trung tâm phát triển. Từ đó khơi dậy tiềm năng, thế mạnh để thu hút khách hàng, chủ đầu tư. Tối ưu hóa quy trình, nâng cao ứng dụng công nghệ cũng rất quan trọng. “Con người” và “công nghệ” là 2 yếu tố dẫn đến thành công của Demego.

Phát triển nguồn nhân lực

Tại Demego, chúng tôi quan tâm và đầu tư vào nguồn nhân lực một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất trong từng quá trình vận hành.

Đào tạo nhân lực: Đội ngũ nhân sự luôn được trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm để có thể xử lý và giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra.

Tuyển dụng nhân sự: Những nhân sự tại Demego được tuyển dụng kỹ càng từ vòng đầu tiên.

Đãi ngộ hấp dẫn: Các chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên rõ ràng, hấp dẫn. Ngoài chế độ lương, thưởng, Demego còn cung cấp đầy đủ chế độ phúc lợi. Để những nhân viên có năng lực sẽ gắn bó và cống hiến cho công ty.

quan ly van hanh bđs

Tối ưu lợi ích của đối tác

Song song với việc phát triển nguồn nhân lực, Demego tối ưu mọi lợi ích của đối tác thông qua dịch vụ quản lý vận hành.

Với mỗi đối tác sẽ có sản phẩm khác nhau và những yêu cầu, mong muốn khác nhau. Vậy nên, chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích và tư vấn cho đối tác những sản phẩm dịch vụ phù hợp để giải quyết được vấn đề của họ.

Đa dạng trải nghiệm của khách hàng. Đối với các dự án BĐS như chung cư hay tòa nhà văn phòng, sẽ có nhiều vấn đề. Mỗi cư dân lại có một vấn đề riêng cần giải quyết. Demego tiếp nhận kịp thời phản hồi của khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Công nghệ là điểm đột phá

Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực quản lý vận hành BĐS là xu hướng của thời đại. Demego nắm bắt được điều này. Chúng tôi đã và đang ứng dụng công nghệ vào sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Chủ đầu tư quản lý dễ dàng. Cư dân trải nghiệm những dịch vụ nhanh nhất, hiện đại nhất.

Khi các cư dân, khách hàng hài lòng với dịch vụ họ sử dụng, chắc chắn giá trị của dự án BĐS đó sẽ tăng lên. Đây là một lộ trình tăng giá bền vững, uy tín đối với một dự án BĐS. CĐT cũng được hưởng lợi khi dự án tăng giá.

Với sứ mệnh tận tâm, tận lực vì lợi ích khách hàng, Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ Bất động sản Thần Nông – Demego hoàn thiện và xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Từ đó đảm bảo mục tiêu phát triển ở hiện tại và tương lai.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *