DỊCH VỤ

QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHU ĐÔ THỊ

Chung cư có hàng trăm, hàng ngàn hộ dân sinh sống. Mỗi một hộ dân sẽ có nhu cầu, yêu cầu khác nhau. Để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó, quả thực không dễ dàng gì. Chỉ cần app gửi tiền điện, nước, internet hàng tháng chậm, hoặc thời gian xử lý giao dịch quá lâu cũng có thể khiến cư dân không hài lòng. Vậy nên hợp tác với đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp để mang tới một môi trường sống thoải mái, tiện nghi, an toàn là điều vô cùng cấp thiết.
khudothi

QL-VH-KT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Để vận hành mọi dịch vụ tòa nhà hiệu quả, không đơn giản như mọi người vẫn tưởng tượng. Có rất nhiều đầu mục công việc khi quản lý tòa nhà văn phòng như: Quản lý hợp đồng; Quản lý nhân sự; Quản lý tài chính; Chăm sóc khách hàng; Đảm bảo vận hành kỹ thuật cho tòa nhà; Đảm bảo dịch vụ vệ sinh; Đảm bảo hệ thống an ninh tòa nhà,…
Vì thế, việc vận hành và quản lý tòa nhà văn phòng góp phần mang đến giá trị bất động sản cho tòa nhà. Chất lượng ảnh hưởng đến tới giá trị cho thuê văn phòng và số lượng khách hàng hợp tác đến thuê.

Toà nhà Văn Phòng

GÓI DỊCH VỤ CƯ DÂN VIP

Tại Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ Bất động sản Thần Nông – Demego, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành tòa nhà từ nhân sự như bảo vệ, kỹ thuật, bảo trì bảo dưỡng, ngăn ngừa sự cố,… cho đến công nghệ quản lý hoạt động của cư dân thông qua ứng dụng độc quyền SmartGo. Từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho chủ đầu tư (CĐT) để quản lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

wifi mkt

DỊCH VỤ THIẾT KẾ MAY ĐO

Demego tự hào là đơn vị quản lý bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những lĩnh vực quản lý tòa nhà. Với năng lực được kiểm chứng, Demego đã được nhiều CĐT chọn làm đối tác quản lý vận hành dự án. Hiện tại, Demego đã và đang quản lý, vận hành hơn 30 dự án BĐS trên khắp cả nước. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, Demego đã cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, không chỉ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn nâng cao hình ảnh và giá trị của tòa nhà thông qua dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Căn Hộ Chung Cư