Tiềm năng và Thế mạnh của Demego trong quản lý khai thác và vận hành Bất động sản

Quản lý vận hành bất động sản, cái tên nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế khi đi vào hoạt động không dễ dàng gì. Ban Lãnh đạo của Thần Nông – Demego đã nhìn thấu thực trạng và xu hướng quản lý vận hành ở trong và ngoài nước. Từ những nghiên cứu, phân tích đó, chúng tôi đã vạch rõ chiến lược phát triển, đầu tư hệ thống công nghệ, nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Hệ thống ERP
Hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning), hệ thống giúp hoạch định nguồn lực của Chủ đầu tư. Nếu như trước đây, chúng ta thường sử dụng các phần mềm độc lập, rời rạc và không tạo được sự liên kết thì với ERP, mọi phần mềm sẽ được tích hợp vào một hệ thống duy nhất.

Tại Thần Nông, chúng tôi kết nối các nền tảng công nghệ lại trên một hệ sinh thái phần mềm thông minh. Các số liệu được tạo ra có thể báo cáo đầy đủ và tổng quan nhất về tất cả hoạt động. Chủ đầu tư thông qua hệ thống của Thần Nông là sẽ có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động của các phòng, ban chỉ với một cú click chuột.

Lấy trọng tâm là con người
Ban Lãnh Đạo của Thần Nông không ngừng cập nhật những xu thế quản trị nhân sự hiện đại trên thế giới nhưng cũng không quên đi giá trị cốt lõi về con người. Đặc biệt là quan điểm Tâm – Chính – Sáng.

Tại Demego, từ khâu tuyển dụng cho đến đào tạo và thăng tiến đều rất rõ ràng, chi tiết. Nhân sự được tuyển dụng trên mục tiêu và chiến lược của từng dự án bất động sản. Sau khi ứng tuyển thành công, hệ thống e-learning hiện đại của Thần Nông Demego sẽ cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp nhân sự dễ dàng nắm bắt và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh việc đào tạo tận tình từ các chuyên gia trong lĩnh vực, Demego luôn đưa ra một lộ trình thăng tiến rõ ràng đối với từng nhân sự.

Tối ưu hóa nguồn lực
Thần Nông – Demego không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đầu tư và phát triển nền tảng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Nỗi lo về quản lý thiếu sót sẽ không còn với hệ thống CRM thông minh, thiết kế theo nhu cầu thực tế của Chủ đầu tư. Nền tảng công nghệ DemePro là giải pháp công nghệ tuyệt vời hỗ trợ cư dân tối đa. Tích hợp các nền tảng công nghệ đơn lẻ thành một hệ sinh thái có sự kết nối chặt chẽ chính là giải pháp quản lý tổng thể hữu hiệu nhất. Cùng với sự đầu tư phát triển về công nghệ, Thần Nông đã giải quyết được vấn đề tối ưu hóa nguồn lực cho Chủ đầu tư cũng như việc tối đa hóa năng suất cho Ban quản lý – chính đội ngũ của Thần Nông. 

Nâng tầm bất động sản
Quản lý tốt, xử lý các vấn đề cư dân báo cáo. Khắc phục các sự cố sớm nhất. Theo sát các lịch trình duy tu, bảo dưỡng Bất động sản.

Các Nhà phát triển bất động sản ngày càng thấu hiểu rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là các yếu tố cốt lõi kiến tạo nên uy tín và thương hiệu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế và khắt khe hơn của khách hàng. Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Bất động sản có bề dày kinh nghiệm như Demego là sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *