Dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà văn phòng

Hiện nay, rất nhiều tòa nhà được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Chủ đầu tư không thể quản lý một mình mà cần phải hợp tác cùng với một đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ BĐS Thần Nông – Demego là đơn vị QL-VH-KT tòa nhà văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho ban quản lý tòa nhà chính là phần mềm tích hợp nhiều tính năng. Phần mềm độc quyền DemePro được xây dựng và phát triển bởi chính đội ngũ quản lý và chuyên gia của Thần Nông. Giao diện thông minh, thân thiện với người dùng, dù là cư dân, ban quản lý hay CĐT đều dễ dàng sử dụng. Rất nhiều tính năng được tích hợp và kết nối đa nền tảng. DemePro được coi như át chủ bài trong tổng thể dịch vụ Demego cung cấp.

Ban quản lý, Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi hợp tác cùng Demego. Chúng tôi sẽ cung cấp các công cụ để: Quản lý cư dân; Quản lý hợp đồng; Tính phí dịch vụ; Cung cấp nhân sự; Quản lý yêu cầu của cư dân.

Dịch vụ QL-VH-KH tòa nhà văn phòng của Demego cung cấp đảm bảo được sự chuyên nghiệp với quy trình quản lý được xây dựng đặc thù, phù hợp với từng tòa nhà. Nhiều tiện ích được cung cấp thích hợp để theo dõi hoạt động quản lý tòa nhà một cách dễ dàng và minh bạch. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Demego linh động, tùy biến, thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp, khách hàng thuê văn phòng có thể dễ dàng cập nhật tin tức, thông tin của tòa nhà thông qua phần mềm DemePro Demego cung cấp. Tra cứu, thanh toán chi phí trực tiếp, đơn giản. Những yêu cầu, khiếu nại cần giải quyết sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể Khảo sát, lấy ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ để lưu trữ, nghiên cứu phân tích và cải thiện nếu cần thiết.

Như vậy có thể nói, đầu tư cho các giải pháp công nghệ không chỉ tạo điều kiện tiết giảm chi phí trong dài hạn, tối ưu trải nghiệm người dùng, mà còn tăng tính minh bạch của thông tin thị trường. Đây cũng là lý do các tòa nhà do Demego quản lý nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư và các cư dân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *