Dịch vụ chăm sóc cư dân toàn diện của Thần Nông

Hiện nay, lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp bao gồm cả yếu tố trải nghiệm khách hàng. Chỉ có những đơn vị đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm mới có thể thấu hiểu và triển khai, phát triển dịch vụ chăm sóc cư dân toàn diện nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng DemePro
Không chỉ là công cụ đắc lực phục vụ cho ban quản lý, DemePro còn là giải pháp kết nối giữa Ban quản lý với cư dân hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ Ban quản lý truyền tải thông tin tới cư dân nhanh hơn, xử lý yêu cầu của cư dân tức thì và kết nối với cư dân mọi lúc mọi nơi. Ban quản lý tạo và gửi thông báo điện tử tới cư dân, từ đó căn cứ tình hình của từng hộ dân để trao đổi thông tin qua hệ thống chat tiện lợi.

Ngoài ra hệ thống còn tiếp nhận phản ánh hoặc phản hồi, yêu cầu từ phía cư dân, sau đó chỉ định nhân viên thực hiện công việc ngay lập tức. Ban quản lý cũng có thể theo dõi và kiểm tra tiến độ thực hiện công việc của nhân viên ngay trên phần mềm.

Cư dân có nhu cầu thanh toán điện nước, phí quản lý, đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng DemePro. Bên cạnh đó, DemePro còn có rất nhiều tính năng thuận tiện sử dụng khác như giúp cư dân đăng ký thẻ xe ngay trên ứng dụng; đăng ký chuyển đồ ra hoặc vào trong tòa nhà đang sinh sống mà không cần làm đơn, hỏi ý kiến trực tiếp Ban quản lý.

Các dịch vụ theo nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân
Trong cuộc sống, những nhu cầu thiết yếu như đi chợ, sửa chữa kỹ thuật trong nhà,… là những nhu cầu rất cấp thiết. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thời gian, nhân lực để thực hiện những công việc này. Thấu hiểu nhu cầu của cư dân, Thần Nông phát triển cung cấp dịch vụ phù hợp với thị hiếu của từng cá nhân thông qua ứng dụng thông minh DemePro.

Chỉ cần một cú chạm trên ứng dụng DemePro, cư dân có thể đặt ngay dịch vụ đi chợ hộ, dịch vụ giúp việc, vệ sinh nhà cửa, sửa chữa kỹ thuật nhỏ,… Đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi.

Dịch vụ tiện ích liên kết
Cư dân dễ dàng mua bảo hiểm, mua sắm nội thất hay đến cả việc mua bán/cho thuê bất động sản đều có thể thực hiện trên ứng dụng thông minh DemePro. Chỉ cần cư dân có nhu cầu, DemePro sẽ phục vụ!

Thấu hiểu những bất cập mà Cư dân thường xuyên phải đối mặt, Demego cam kết liên tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành, nâng cấp dịch vụ giúp trải nghiệm sống của Cư dân được dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *