camera thong minh

Quản lý vận hành BĐS – Giá trị của sự chuyên nghiệp

Những năm gần đây các doanh nghiệp, chủ đầu tư đã nhìn thấy lợi ích của việc đầu tư vào dịch vụ quản lý vận hành. Lợi ích trực tiếp tới khách hàng và gián tiếp tới việc tăng giá trị của bất động sản. 

Giá trị lợi ích trực tiếp của quản lý vận hành bđs

Khái niệm quản lý bất động sản không còn xa lạ trên thế giới nói chung cũng như trong nước nói riêng. Hiểu đơn giản, đây là một quá trình để vận hành một dự án bất động sản. Có rất nhiều công việc diễn ra trong quá trình quản lý bất động sản, từ đơn giản cho đến phức tạp như: an ninh, vệ sinh, duy trì và bảo dưỡng hệ thống, quản trị rủi ro, hoạch định lâu dài về cơ sở hạ tầng,… 

Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản sẽ ra tăng uy tín, sự chuyên nghiệp của CĐT. Từ đó sẽ tạo dựng được niềm tin giữa khách hàng và CĐT.

quan ly van hanh bds

Giá trị lợi ích gián tiếp

Thời gian gần đây, các nhà phát triển bất động sản đều đã nhận thấy những lợi ích thực tế từ việc sử dụng dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản mang lại. Ngoài các lợi ích trực tiếp như đảm bảo sự an toàn, hài lòng cho cư dân, khi CĐT hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản uy tín và chuyên nghiệp như Demego còn gián tiếp làm gia tăng giá trị BĐS mà họ đang sở hữu.

Hợp tác cùng Demego – lựa chọn có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ bất động sản Thần Nông – Demego ứng dụng công nghệ tối ưu nhất vào lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý doanh nghiệp về những dịch vụ, tiện ích hiện đại, chuyên nghiệp nhất có thể hỗ trợ quản lý tòa nhà một cách hiệu quả nhất.

Demego đã thực hiện quản lý vận hành cho nhiều tòa nhà hàng đầu tại Việt Nam như Vinhomes, Sky Garden, Thăng Long Number 1,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, Demego chính là địa chỉ uy tín mà mỗi doanh nghiệp đều cần. 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *