DEMEGO Hợp tác cùng phát triển

Về chúng tôi

Triết lý kinh doanh

Khẳng định với công nghệ hiện đại, tầm nhìn sâu rộng trong thị trường và quan điểm cốt lõi Tâm – Chính – Sáng sẽ giúp Thần Nông trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quản lý vận hành

Demego - LIVE LIFE TO THE FULL

Dịch vụ và sản phẩm của Demego ra đời dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của Khách hàng và sự đáp ứng toàn diện. Demego tin tưởng hợp tác lâu dài – kết nối chặt chẽ để mang lại “Giá trị” cao hơn “Giá thành” .

5

Đối tác

10

Dự án

5000

Cư dân, Khách hàng

4000

Khách hàng hài lòng

Vận hành vượt trội

Giá trị của sản phẩm Bất động sản ngày nay không chỉ được ghi nhận bởi vị trí dự án hay uy tín của chủ đầu tư, mà chất lượng dịch vụ, năng lực quản lý vận hành, khai thác Bất động sản là những tiêu chí đánh giá mang tính quyết định đối với người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.
Tư duy tiêu dùng thế hệ mới đang và sẽ tiếp tục làm thay đổi đáng kể bức tranh ngành dịch vụ Bất động sản Việt Nam, trong đó sự kết hợp giữa yếu tố con người và công nghệ để tạo ra dịch vụ vượt trội chính là chuẩn mực kỷ nguyên Bất động sản thế hệ mới.
Các Nhà phát triển Bất động sản ngày càng thấu hiểu rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là các yếu tố cốt lõi kiến tạo nên uy tín và thương hiệu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế và khắt khe hơn của người tiêu dùng.
Với tầm nhìn phát triển hệ sinh thái toàn diện về công nghệ và dịch vụ cho thị trường Bất động sản trong và ngoài nước, Tập đoàn Công nghệ và Dịch vụ Bất động sản Thần Nông – DEMEGO ra đời để giúp các Thương hiệu BĐS nâng cao vị thế trong tâm trí khách hàng cũng như kết nối và mang lại cho cư dân một không gian sống đích thực bằng phương pháp vận hành khai thác BĐS vượt trội.

Giá trị cốt lõi

Chính

Chính trực – tuân thủ – chuyên nghiệp là nền móng vững chắc cho chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững.

Tâm

Tận tâm trong mọi hoạt động, mọi sản phẩm, mọi cá nhân để đem lại các giá trị công nghệ và dịch vụ cao nhất phục vụ khách hàng và cư dân.

Sáng

Không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm đa dạng hoá trải nghiệm và cá nhân hoá dịch vụ – kiến tạo hệ sinh thái năng động và bền vững.

Tầm nhìn, Sứ mệnh

TẦM NHÌN – Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về công nghệ cũng như dịch vụ quản lý vận hành và khai thác BĐS, từ đó liên kết chuyển mình thành thương hiệu hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH – Mang đến cho Cư dân & Đối tác hệ sinh thái công nghệ & dịch vụ toàn diện, vượt trội, nâng niu trải nghiệm sống cho tương lai tươi sáng hơn – kiến thiết mô hình Bất động sản kỷ nguyên mới.

Đội ngũ của chúng tôi