Lấy cảm hứng từ những khu vườn nhiệt đới, Feliz Homes là một tuyệt tác không gian sống chuẩn Resort nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt. Nơi đây chính là chốn an cư lý tưởng và kết nối cộng đồng sống văn minh của thời đại 4.0.

Tại Dự án chung cư Feliz Homes, cư dân luôn được tận hưởng hạnh phúc bất tận trong từng khoảnh khắc, Một không gian ngát xanh, nơi thiên nhiên chảy tràn trong từng hơi thở và Một tổ ấm yêu thương rạng ngời.

Không gian nghỉ dưỡng đích thực

Feliz Homes kiến tạo một không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng tách biệt khỏi nhịp sống đô thị đầy xô bồ mở ra kỳ nghỉ tuyệt vời cùng những trải nghiệm phong phú đầy màu sắc.

Không gian chung được lên ý tưởng và thiết kế nhằm gắn kết và tôn vinh giá trị cộng đồng. Nơi tâm trí bạn được nghỉ ngơi, cơ thể bạn được thư giãn thoải mái và tâm hồn bạn tự do trong một cộng đồng cư dân sôi động, thịnh vượng.

Tổng quan dự án

Khu nhà thương mại dịch vụ, công cộng, nhà ở chung cư cao tầng, cây xanh, bãi đỗ xe và nhà trẻ -Panorama Hà Nội” (tên thương mại: Chung cư Feliz Homes) tại địa chỉ: 297 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội do Công ty cổ phần KLB là Chủ đầu tư, được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 21.023 m2. Cụm nhà chung cư với 1.248 căn hộ có quy mô gồm 2 tòa:

  • Tòa CT1 gồm 3 tầng hầm:
    • Block CT1A (tên thương mại: Fantasy) cao 27 tầng và 1 tầng thương mại.
    • Block CT1B (tên thương mại: Tropical) cao 25 tầng và 1 tầng thương mại.
  • Tòa CT2 gồm 3 tầng hầm trong đó hầm B1 là không gian thương mại:
    • Block CT2A (tên thương mại: Zen A) cao 25 tầng và 1 tầng thương mại.
    • Block CT2B (tên thương mại: Zen B) cao 25 tầng và 1 tầng thương mại.

Toàn bộ xung quanh của Dự án đều có hệ thống giao thông mở, được kết nối với đường dân sinh của phường Hoàng Mai. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà và hạ tầng giao thông được làm mới đồng bộ và được kết nối với chung với phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai.