Được đánh giá là biểu tượng sống mới phía Đông Nam Thủ đô, dự án Sunshine Garden là một trong những cái tên được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận. Vừa là chốn an cư lý tưởng, nơi đây còn là kênh đầu tư hoàn hảo mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tổng quan về dự án

Chung cư Sunshine Garden nằm tại đường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với diện tích khu đất: 12.819m2; Diện tích xây dựng: 5.531m2; Quy mô xây dựng: 3 khối nhà cao 31 tầng + 2 tầng hầm. Sunshine Garden  là tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng thương mại, dịch vụ với 1278 căn cùng nhiều tiện ích và không gian sống lý tưởng.

Sunshine Garden – Giao điểm của thiên nhiên và phồn vinh

Thành phố ngày càng chật chội và đông đúc với mức độ ô nhiễm không khí cao khiến cho người dân Thủ đô loay hoay tìm kiếm cho mình một không gian sống mới. Lấy cảm hứng từ một thành phố thu nhỏ trong xanh an lành với đầy đủ các đẳng cấp tiện nghi, Sunshine Group đã kiến tạo nên Sunshine Garden không chỉ là kiệt tác nghệ thuật độc đáo và thời thượng mà còn là môi trường sống đích thực mà mọi gia đình Việt đều hướng đến.

Sunshine Garden là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên sinh thái với sự phồn thịnh và phát triển của thời đại mới được thể hiện qua hệ thống cảnh quan xanh bao bọc quanh dự án cùng với lối kiến trúc Châu Âu tân cổ điển sang trọng thời thượng cùng các ứng dụng quản lý căn hộ 4.0 tiên tiến nhất.

Cùng với đó là chuỗi trải nghiệm dịch vụ tiện ích bất tận đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân ở mức chất lượng cao, đưa cư dân Sunshine Garden đến gần hơn với những tiêu chuẩn xa hoa của cuộc sống thượng lưu.