DEMEGO Hợp tác cùng phát triển

Elementor #10188

Demego - LIVE LIFE TO THE FULL1

Dịch vụ và sản phẩm của Demego ra đời dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của Khách hàng và sự đáp ứng toàn diện. Demego tin tưởng hợp tác lâu dài – kết nối chặt chẽ để mang lại “Giá trị” cao hơn “Giá thành” .

5

Đối tác

10

Dự án

50000

Cư dân, khách hàng

40000

Khách hàng hài lòng

Dịch vụ mà Demego cung cấp

Điểm mạnh của Demego

Hệ sinh thái công nghệ thông minh

Hệ sinh thái công nghệ cung cấp cho Cư dân, Chủ đầu tư và Ban quản lý. Với mỗi đối tượng sẽ có công nghệ riêng để sử dụng.

  1. Cư dân hài lòng, trải nghiệm khách hàng tốt. Chat với cư dân lịch sử chat được lưu giữ, luôn cảm thấy được chăm sóc, BQL phản hồi nhanh,
  2. Ban quản trị nắm bắt toàn bộ nhu cầu, ý kiến của cư dân thông qua hệ thống báo cáo động. Từ đó đưa ra chỉ đạo đối với ban quản lý (Thần Nông) một cách kịp thời
  3. CĐT nắm bắt tâm lý khách hàng, trải nghiệm của KH => chiến lược phát triển cho dự án tiếp theo phù hợp hơn Nâng cao giá trị BĐS.

Cá nhân hóa trên từng khách hàng

Mỗi khách hàng với những nguồn lực riêng về tài chính, con người, văn hóa… tạo nên tính đa dạng trong từng dự án. Chính vì vậy, mỗi khách hàng là một sự khởi đầu mới của Demego. Đồng cảm, thấu hiểu những tinh tế và riêng biệt trong từng dự án, chúng tôi giới thiệu, triển khai những dịch vụ mang tính chất “cá nhân hóa”, phù hợp với đặc điểm, tập quán và văn hóa của từng chủ đầu tư và dự án.

Đối tác chuyên nghiệp

Demego có một chuỗi các đối tác từ thiết kế, quản lý dự án, quỹ đầu tư, ngân hàng, các đối tác mua sắm, các công ty dịch vụ, các hiệp hội nghề, hiệp hội Bất động sản, hiệp hội công trình xanh… Những đối tác trên kết hợp thành một chuỗi các dịch vụ toàn diện, từ đó chúng tôi tạo nên giải pháp cho các khách hàng một cách trọn vẹn.

Thiết kế dịch vụ riêng biệt cho từng dòng bất động sản dựa trên sự sáng tạo

Để có thể thiết kế dịch vụ riêng biệt cho từng dòng bất động sản, Demego không ngừng nỗ lực, nghiên cứu các tiêu chuẩn, quy trình hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới và tìm kiếm nhu cầu thị trường để đưa ra những giải pháp dịch vụ hài hòa, cân đối cho mỗi loại hình Bất động sản cũng như cá nhân hóa dịch vụ cho từng đối tượng khách hàng.

Chiến lược MKT cho từng dự án triển khai

Dựa trên những hiểu biết và nghiên cứu chi tiết của Demego về mỗi khách hàng, khi tiếp nhận mỗi dự án BĐS, chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược Marketing và truyền thông sản phẩm cũng như có kế hoạch định vị thương hiệu trong tâm trí người dùng dịch vụ. Mỗi chủ đầu tư, khi bắt đầu thực hiện bất kì một dự án nào, đều gửi gắm trong đó những ý tưởng, thông điệp tới xã hội.

Với vai trò là công ty quản lý, Demego luôn nỗ lực xây dựng bản sắc riêng cho từng dự án, chuyển tải những ý tưởng tinh tế và nhân văn của chủ đầu tư gửi tới mỗi cư dân, cộng đồng và xã hội.

Vì sao chọn Demego

Khẳng định với công nghệ hiện đại, tầm nhìn sâu rộng trong thị trường và quan điểm cốt lõi Tâm - Chính - Sáng sẽ giúp Thần Nông trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quản lý vận hành

Các dự án Demego đã triển khai

Feliz Homes Hoàng Mai là dự án chung cư cao cấp phong cách resort tọa lạc tại vị trí đắc địa KĐT Đền Lừ thuộc trung tâm quận Hoàng Mai, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 5km. Dự án Feliz Homes Hoàng Mai do Công ty Cổ Phần KLB Chủ đầu tư. Sở hữu vị trí đẹp, thiết kế chất lượng, cảnh quan đa dạng và tiện ích hoàn chỉnh cùng mức giá hợp lý, Chung cư Feliz Homes sẽ là tâm điểm thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội trong những tháng cuối năm. Chung cư Feliz Homes Hoàng mai có quy mô 2,1 ha gồm 3 tòa tháp cao 25 – 27 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 120 m2 ( từ 1-4 phòng ngủ, ) được thiết kế sang trọng và hiện đại, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội.

Dự án Trinity Tower được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ceninvest (hợp tác phát triển) trên lô đất có tổng diện tích là 2887m2. Dự án là một khu phức hợp gồm nhà ở, văn phòng, tiện nghi, shophouse và 3 tầng hầm. Chung cư Trinity Tower cung cấp 117 căn hộ lâu dài : 67-93m2 và 120 căn hộ khách sạn : 29-70m2, thiết kế đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích 67 – 93 m2. Sở hữu vị trí vàng khu vực trung tâm, một trong những khu vực đắt giá bậc nhất làm thay đổi giá trị căn hộ quận Thanh Xuân thời gian tới.

Where does it come from? Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC,

This book is a treatise on the theory of ethics, very popular during the Renaissance. The first line of Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet..”,

The gracious entry foyer leads to an open kitchen with custom stained walnut cabinetry, granite countertops, and a built-in dining banquette (in select one bedroom homes).

Background

Feliz Homes Hoàng Mai 

Trinity Tower

Shopping Center
Hospital
Shopping Mall

It seems we’re doing something right

Your home from home has got a lot going for it (if we do say so ourselves)!

Latest Posts

    Đăng ký

    Đăng ký với nhận tin mới nhất