DEMEGO Hợp tác cùng phát triển

Sự minh bạch trung thực của Demego đối với chủ đầu tư

Sự minh bạch, trung thực, và rõ ràng đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống và xã hội. Chúng không chỉ là những nguyên tắc cơ bản để xây dựng mối quan hệ tin cậy và thành công trong công việc, mà còn là nền tảng để xây dựng một xã hội vững mạnh và phát triển bền vững.

Sự minh bạch, trung thực đối với chủ đầu tư là một trong những tiêu chí làm dịch vụ quan trọng của Demego để có thể đảm bảo được công việc và uy tín không những của bản thân doanh nghiệp Demego và uy tín của chủ đầu tư đối với cư dân sống trong các tòa nhà.

Luôn thảo luận với chủ đầu tư về mức giá dự kiến:

Trước khi ký kết hợp đồng với đối tác, Demego luôn luôn thảo luận với họ về mức giá dự kiến với mục tiêu là để đảm bảo rằng chủ đầu tư chắc chắn phải có cái nhìn rõ ràng về số tiền mà Demego sẽ nhận được khi thực hiện các công tác làm dịch vụ cho khách hàng.

thay_doi_muc_gia

Ngoài ra việc thảo luận rõ ràng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của những người điều hành Demego khi thực hiện các công việc từng bước một, có quy trình rõ ràng đảm bảo minh bạch cho chủ đầu tư thấu hiểu được lợi ích của từng điều khoản mà chủ đầu tư bỏ tiền ra. 

Thông tin mà Demego cung cấp cho chủ đầu tư luôn luôn được xác thực và chính xác. Demego không tạo ra các thông tin giả mạo hoặc nâng cao mức giá để  tạo ra ấn tượng tốt hơn nhằm lấy được hợp đồng. Điều này đảm bảo cho cả hai bên không có sự hiểu lầm và tranh luận sau khi ký hợp đồng, tránh được nhiều phiền phức kiện tụng và khó có thể tiếp tục làm đối tác với nhau sau này.

Các thông tin về mức giá được Demego trình bày chi tiết đủ để cho chủ đầu tư hiểu rõ hơn về cách tính toán và từng thành phần của số tiền đó. Không những khiến cho hợp đồng trở nên chi tiết rành mạch từng điều khoản, mà chứng minh được quan điểm minh bạch rõ ràng của Demego ở từng chi tiết nhỏ nhất.

Luôn giải thích các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá:

Trong trường hợp nếu có sự tăng hoặc giảm giá dịch vụ, ví dụ như thay đổi trong điều kiện thị trường hoặc tình hình công việc, Demego luôn giải thích rõ ràng cho chủ đầu tư nhằm tạo điều kiện cho chủ đầu tư có cơ hội thảo luận, đặt câu hỏi để Demego có thể giải thích và thảo luận về mức giá đã bị thay đổi như thế nào để khiến cho chủ đầu tư có thể hiểu cặn kẽ từng chút một về dịch vụ. 

Demego không giấu thông tin quan trọng là các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá với chủ đầu tư. Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng với đối tác có thể ảnh hưởng tới báo giá của Demego, chủ đầu tư sẽ là bên được thông báo trước. 

Sự sẵn sàng giải thích là một nghiệp vụ đương nhiên phải có nếu chủ đầu tư có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu giải thích thêm, Demego luôn đáp ứng một cách trung thực và minh bạch – đúng với văn hóa doanh nghiệp của Demego Tâm – Chính – Sáng. 

Không bao giờ đặt áp lực hoặc tạo một cảm giá không thoải mái với chủ đầu tư để khiến chủ đầu tư phải đồng ý với mức giá Demego đưa ra. Đặt áp lực tất nhiên có thể là một thủ thuật trong đàm phán và kinh doanh, tuy nhiên với tiêu chí là win-win đôi bên cùng có lợi, Demego cũng sẽ cảm thấy thoải mái nếu khách hàng thực sự cũng cảm thấy thoải mái với mức giá dịch vụ mà Demego đưa ra. Đó mới chính là hợp tác và trở thành một đối tác thân thiện dễ chịu trong môi trường kinh doanh khốc liệt ở Việt Nam.

Trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, sự minh bạch, trung thực và rõ ràng đều mang lại giá trị vượt trội. Chúng tạo nên một cơ sở cho sự hiểu biết và giao tiếp hiệu quả, giúp xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ và tạo nền tảng cho sự phát triển doanh nghiệp một cách bền vững. Demego sẽ luôn luôn lấy mục tiêu minh bạch, trung thực và rõ ràng làm kim chỉ nam đối với khách hàng nói chung và chủ đầu tư nói riêng.

Latest Posts

Trả lời

Your email address will not be published.