DEMEGO Hợp tác cùng phát triển

Home 1


Demego - LIVE LIFE TO THE FULL

Demego's services and products were born based on a deep understanding of Customer's needs and a comprehensive response. Demego believes in long-term cooperation - close connection to bring "Value" higher than "Price".

5

Agency

10

Projects

50000

Customer

40000

Good feedback

Our Services

Demego's Strengths

ĐIỂM NỔI BẬT VỀ CÔNG NGHỆ

1.Giao diện thông minh – dễ sử dụng, được thiết kế riêng biệt cho từng đối tượng người dùng (cá nhân hóa sử dụng, tạo ra trải nghiệm riêng biệt, tuỳ theo vị trí công việc và sở thích cá nhân)

2. Linh hoạt, may đo cho từng dự án.

3. 100% dữ liệu đều được số hoá và quy trình vận hành được tự động hoá.

4. Mọi tương tác, phản hồi của các bên liên quan trên nền tảng công nghệ của Demego đều theo thời gian thực.

5. Nền tảng công nghệ tính động cao.

6. Khả năng tích hợp và mở rộng không giới hạn với các nền tảng dịch vụ khác (dịch vụ mở rộng với đối tác thứ 3).

7. Được cập nhật và không ngừng cải tiến vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng (thường xuyên cập nhật, chỉnh sửa đề khách hàng luôn có trải nghiệm tốt).

Quy định về công nghệ khuyến khích chuyển giao

CON NGƯỜI DEMEGO

Không chỉ nổi bật với kinh nghiệm chuyên môn, người Demego còn tạo dấu ấn với khách hàng/cư dân và đối tác với những phẩm chất cực kỳ điển hình của một người làm dịch vụ: TÂM – CHÍNH – SÁNG.

1. TÂM: Người Demego luôn làm việc hết mình, tận tâm trong mọi hoạt động, mọi sản phẩm nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ đáng mong đợi nhất cho mọi khách hàng và cư dân của mình.

2. CHÍNH: Ở mỗi người Demego là sự chính trực và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người Demego luôn đề cao sự tuân thủ, kỷ luật trong mọi hoạt động và công việc. Đây cũng chính là nền tảng để Demego luôn tạo dựng và duy trì được niềm tin của cư dân và khách hàng.

3. SÁNG: Sáng tạo để phát triển, mỗi người Demego luôn không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm đa dạng hoá trải nghiệm và cá nhân hoá dịch vụ nhằm kiến tạo hệ sinh thái năng động và bền vững cho cư dân và khách hàng.

GIẢI PHÁP TỪ DEMEGO

Từ sự đa dạng hóa: Về mong muốn của cư dân, mục tiêu của chủ đầu tư kết hợp với tình hình thực tế; kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ quản lý, Demego sẽ đưa ra giải pháp cho từng dự án khi có sự hỗ trợ của công nghệ.

TÍNH CAM KẾT MẠNH MẼ

Demego vận hành dựa trên các tiêu chuẩn dịch vụ (SLA), tính tuân thủ, hướng tới bộ chỉ số dịch vụ;

Luôn thể hiện tinh thần cộng tác với cư dân, khách hàng, chủ đầu tư để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Projects

Feliz Homes Hoang Mai is a luxury resort-style apartment project located in a prime location in Den Lu urban area in the center of Hoang Mai district, just 5km from Hoan Kiem Lake. Feliz Homes Hoang Mai project is invested by KLB Joint Stock Company. Possessing a beautiful location, quality design, diverse landscapes and complete utilities at a reasonable price, Feliz Homes Apartment will be the focal point of the real estate market in the South of Hanoi in the last months of the year. Feliz Homes Hoang Mai apartment has a scale of 2.1 hectares, including 3 towers of 25 - 27 floors. The apartments have an area from 45m2 to 120m2 (from 1-4 bedrooms, ) are luxuriously and modernly designed, fully equipped and outstanding facilities.

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức – Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 234.4 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha.

Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí được bị trang hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng.

Sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ Đông Nam Thủ Đô, chung cư Sunshine Garden nằm trong trung tâm của khu đô thị sinh thái Vĩnh Hưng, kết nối trực tiếp qua khu Park Hill – Times City với tổng diện tích khu đất là 12.819m2. Loại hình phát triển:Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng thương mại, dịch vụ.

Sunshine Garden kết nối với các tuyến đường trọng điểm xung quanh như Minh Khai, Vĩnh Tuy, Yên Duyên, Đại La, Tam Trinh, Giải Phóng,… cư dân Sunshine Garden có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong thành phố một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất đồng thời tận hưởng các liên kết vùng xung quanh trọn vẹn và chất lượng hơn bao giờ hết.

TNR Goldmark City là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – trung tâm thương mại và văn phòng. Là sản phẩm của sự kết tinh giữa vị trí vàng – thiết kế tòa nhà – tiện ích sống – và cảm hứng sáng tạo.

Tổng diện tích quy hoạch: 113, 996 m2, Gồm 9 tòa nhà chia làm hai khu, khu Ruby và khu Sapphire.

Chung cư Goldmark City sở hữu một vị trí “vàng” số 136 Hồ Tùng Mậu. Bao quanh dự án là con phố chính như: Nguyễ Cơ Thạch kéo dài, Hoàng Quốc Việt kéo dài, Hồ Tùng Mậu…Ngoài ra dự án còn được hưởng trọn vẹn 2 công viên hồ điều hòa bao quanh.

Background

Feliz Homes Hoàng Mai 

KĐT Nam An Khánh

Sunshise Garden

TNR Goldmark City

Hiện đại hóa là con đường dẫn đến tương lai của sự phát triển

Mỗi góc nhìn trong ngôi nhà hiện đại đều phản ánh sự thấu hiểu về thời đại

Recent Blogs

Giá chung cư liên tục tăng suốt một thập kỷ, bất chấp thị trường biến động

Theo Cushman & Wakefield, về giá bán, giai đoạn 2014 – 2023, giá căn hộ tại Hà...

TS. Vũ Tiến Lộc: Thị trường bất động sản hiện nay gắn liền với 4 từ khóa nổi bật “vướng và chậm, khó và bí”

Theo TS. Vũ Tiến Lộc, thị trường bất động sản hiện tại vẫn còn vướng phát lý,...

Đâu là cách các chủ đầu tư BĐS du lịch đem lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư?

Cam kết thuê lại trọn đời với tiền thuê trả theo tỷ giá USD là chính sách...

    Register

    Sign up to receive the latest news