Nằm trong hệ sinh thái số của Demego, nhằm kiến tạo những trải nghiệm hiện đại, thuận tiện và riêng biệt nhất, Demego chăm sóc riêng cho cư dân của mình với những dịch vụ phục vụ từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đến những tiện ích cao cấp, tất cả chỉ trong 1 App – Demepro.

Lựa chọn đối tác để cung cấp dịch vụ của Demego

Demego lựa chọn kỹ càng các đối tác cung cấp dịch vụ liên kết để đảm bảo chất lượng, có chứng nhận đạt chuẩn chất lượng về thực phẩm, nông sản như: giấy chứng nhận đạt chuẩn VietGap – Thực hành nông nghiệp tốt tại Việt Nam; giấy chứng nhận VOC – thực phẩm hữu cơ của Việt Nam; an toàn thực phẩm với Tiêu chuẩn HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn;… tương tự, các sản phẩm nhập khẩu cũng sẽ có những giấy tờ chứng nhận đạt chuẩn chất lượng trước khi đưa vào dịch vụ và cung cấp cho cư dân. Các dịch vụ đi kèm cũng đều có chế độ bảo hành, đổi trả hàng, sửa chữa…

 Những đối tác uy tín về dịch vụ; có quy trình lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuẩn mực (lý lịch tốt) mới được ký kết và làm việc cùng Demego nhằm mang đến dịch vụ thân thiện, an tâm cho từng cư dân.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua App cư dân

(Lắng nghe, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận ý kiến, thanh toán điện nước, đăng ký thẻ xe, đăng ký chuyển đồ ra/vào tòa nhà, …..)

Tại Demepro, mọi dịch vụ từ thanh toán điện nước – internet – truyền hình cáp, thanh toán phí dịch vụ, đăng ký thẻ xe, đăng ký khách ra/vào tòa nhà, đăng ký sử dụng thang vận chuyển hàng hoá… đều trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết, giúp cư dân sử dụng thời gian một cách linh hoạt, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Với mong muốn được lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với cư dân mọi lúc, Demego tối đa hoá mọi tương tác với cư dân bằng cách tích hợp tất cả các kênh liên lạc trên App cư dân như Chat, Thông báo, Điện thoại, Email, Diễn đàn,…để nhân viên Ban quản lý có thể tiếp nhận ngay lập tức các nhu cầu, phản hồi của cư dân.

Các dịch vụ theo nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân

Đi chợ hộ, giúp việc theo giờ, sửa chữa kỹ thuật, khám bệnh từ xa, mua thuốc, gia sư trực tuyến…

Không chỉ đáp ứng kịp thời các phản ánh của cư dân, Demego còn hiểu rằng con người ngày nay có nhịp sống ngày càng bận rộn, luôn ưu tiên chất lượng cuộc sống và sự tiện nghi lên hàng đầu. Với công nghệ 1 chạm tại App Demepro, Demego tích hợp tất cả dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày dành cho cư dân vào trong 1 App với những thao tác đăng ký vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các dịch vụ được tích hợp rất phong phú và đa dạng, phục vụ đầy đủ các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp như:

– Dịch vụ trợ lý gia đình, vệ sinh căn hộ; đăng ký linh hoạt theo gói và tuỳ chọn đa dạng;

– Dịch vụ cung cấp đồ ăn, thực phẩm sạch và giao ngay tại nhà cho cư dân;

– Dịch vụ sửa chữa nhà cửa, điện nước, đồ gia dụng trong gia đình;

– Dịch vụ khám bệnh từ xa và tại nhà; mua thuốc trực tuyến;

– Dịch vụ gia sư trực tuyến hoặc trực tiếp từ các giảng viên chất lượng cao.

Với các dịch vụ thuận tiện này, cư dân của Demego chỉ cần thực hiện ngay trên App và tại bất cứ đâu mà không cần mất thời gian và chi phí tìm kiếm, đi lại hoặc liên hệ trực tiếp.

Bên cạnh đó, như các dịch vụ cơ bản, trên chính phần mềm này, BQL cũng có thể theo dõi, hỗ trợ cư dân khi cần thiết.

Các dịch vụ tiện ích liên kết khác (dịch vụ mở rộng với đối tác thứ 3): Gói viễn thông; mua bảo hiểm; mua sắm đồ nội thất, đồ gia dụng; mua bán/trao đổi, thuê và cho thuê bất động sản.

Và hơn thế nữa, Demego hiểu rằng những nhu cầu và mong muốn của người dân về chất lượng cuộc sống và sự tiện nghi là không giới hạn. Điều đó thúc đẩy Demego ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái của mình với đa dạng dịch vụ tiện ích liên kết và mở rộng dành cho những cư dân có nhu cầu như:

– Dịch vụ gói viễn thông – sim số đẹp;

– Dịch vụ đầu tư tài chính, bảo hiểm;

– Dịch vụ tự thiết kế và mua sắm nội thất, đồ gia dụng;

– Các sản phẩm Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vé máy bay…

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ của Demego đều được Demego xem xét và lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ cao nhất với giá cả ưu đãi nhất nhằm mục tiêu mang lại cho toàn bộ cư dân/khách hàng của Demego một cuộc sống trọn vẹn, một trải nghiệm tuyệt vời trong từng khoảnh khắc của cuộc đời!