DEMEGO Hợp tác cùng phát triển

Dịch vụ chuyên nghiệp từ Demego – công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư

quan_ly_toa_nha

Trong lĩnh vực bất động sản tòa nhà đang phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, việc quản lý và vận hành tòa nhà chung cư ngày càng trở nên phức tạp và đa dạng hơn bao giờ hết. Đối mặt với sự gia tăng về quy mô và đòi hỏi cao về chất lượng cuộc sống của cư dân, các chủ sở hữu và quản lý tòa nhà không thể không tìm kiếm đến những giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả để đảm bảo hoạt động hàng ngày diễn ra suôn sẻ và tiện lợi. Trong bối cảnh đó, vai trò của các công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư trở nên cực kỳ quan trọng. Những tổ chức chuyên nghiệp này không chỉ đảm nhận việc duy trì, bảo trì hạ tầng và các tiện ích của tòa nhà, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng môi trường sống tốt đẹp, an ninh và thuận tiện cho cư dân các tòa nhà. Các dịch vụ mà các công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư cung cấp đã và đang ngày càng phát triển và đa dạng hóa, từ việc quản lý hệ thống an ninh, bảo trì kỹ thuật, đến việc quản lý các hoạt động cộng đồng và tối ưu hóa quản lý tài chính. Demego chính là một trong những công ty vận hành tòa nhà chung cư như thế.

quan_ly_toa_nha

Vậy những công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư như Demego thì làm những công việc gì?

Bảo trì và sửa chữa:

Demego đảm nhận việc bảo trì định kỳ và sửa chữa các hạng mục kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, nước, cơ điện, thang máy, hệ thống thoát nước, và hệ thống an ninh. Điều này giúp duy trì tính hoạt động của tòa nhà và đảm bảo an toàn cho cư dân.

Quản lý tài chính:

Các công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư như Demego cũng thường giúp quản lý và tối ưu hóa nguồn tài chính của tòa nhà. Họ thu thập hóa đơn phí dịch vụ từ cư dân, quản lý nguồn thu và chi, thực hiện thanh toán cho các dịch vụ cần thiết và duy trì một hệ thống tài chính rõ ràng.

Quản lý an ninh và an toàn:

Đảm bảo an ninh cho tòa nhà và cư dân là một phần quan trọng. Các công ty quản lý đảm nhận việc duy trì và giám sát hệ thống an ninh như camera quan sát, hệ thống báo động, và quản lý việc ra vào tòa nhà.

Quản lý cộng đồng: 

Demego cũng sẽ tham gia vào việc xây dựng và duy trì môi trường sống tích cực trong tòa nhà chung cư. Họ có thể tổ chức các sự kiện cộng đồng, quản lý tiện ích chung như phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi, và giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống cộng đồng.

Giải quyết khiếu nại: 

Demego đóng vai trò trung gian giữa cư dân và chủ sở hữu tòa nhà. Họ giải quyết khiếu nại từ cư dân và thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo cuộc sống hàng ngày diễn ra trơn tru. Demego đồng thời cũng có phần mềm Demepro giúp cho việc tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho cư dân một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời giải quyết các vấn đề cư dân gặp phải nhanh gấp 3 lần. Demepro cũng chính là một phần mềm quản lý tòa nhà được Demego độc quyền.

Quản lý hồ sơ và tài liệu: 

Demego cung cấp dịch vụ quản lý hồ sơ và tài liệu liên quan đến tòa nhà chung cư như hợp đồng, giấy tờ pháp lý, và tài liệu kỹ thuật. Điều này giúp dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

Đây mới chỉ là những công việc bình thường và cơ bản nhất của các công ty vận hành quản lý tòa nhà. Tuy biết là công việc những công ty vận hành làm những gì nhưng việc lựa chọn công ty vận hành quản lý như thế nào cũng là một vấn đề phải cân nhắc rất nhiều lần của các chủ đầu tư bất động sản tòa nhà. 

Lựa chọn một công ty vận hành quản lý tòa nhà như thế nào?

Lựa chọn một công ty vận hành quản lý tòa nhà là một quá trình quan trọng để đảm bảo hoạt động suôn sẻ và chất lượng cuộc sống cho cư dân:

Nghiên cứu và Đánh giá: 

Tìm hiểu về các công ty quản lý vận hành tòa nhà có uy tín theo như cầu của bản thân chủ đầu tư. Đọc các đánh giá, phản hồi từ cư dân và xem xét về chất lượng dịch vụ, hiệu suất, và mức độ hài lòng.

Kinh nghiệm và Chuyên môn: 

Kiểm tra kinh nghiệm và chuyên môn của công ty. Họ đã làm việc với các tòa nhà chung cư tương tự như tòa nhà chưa? Có những dự án nổi bật nào mà họ đã quản lý thành công?

Dịch vụ cung cấp: 

Xác định các dịch vụ hoặc thầu phụ mà công ty có thể cung cấp cho tòa nhà của bạn. Đảm bảo rằng họ có đủ khả năng quản lý an ninh, bảo trì, quản lý tài chính, và các hoạt động khác liên quan đến tòa nhà.

Kiểm tra giấy tờ pháp lý và Bảo hiểm: 

Đảm bảo công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp và đầy đủ bảo hiểm. Điều này đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định pháp luật và có khả năng đảm bảo trong trường hợp xảy ra sự cố.

Gặp gỡ và Thảo luận: 

Hãy gặp gỡ đại diện của công ty để thảo luận về các yêu cầu và kế hoạch cho tòa nhà của bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách họ làm việc và liệu họ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Phí dịch vụ: 

Hỏi về chi phí dịch vụ và cách tính toán phí. So sánh giá cả và dịch vụ của nhiều công ty để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất.

Tư duy và Tương thích: 

Đảm bảo rằng triết lý hoạt động của công ty và cách họ quản lý tương thích với tầm nhìn và mục tiêu của bạn cho tòa nhà. Demego có tiêu chí hoạt động dịch vụ rất thỏa đáng xứng đáng là thế mạnh về dịch vụ của Demego.

Thỏa thuận hợp đồng: 

Khi đã chọn công ty, đảm bảo rằng mọi điều khoản và điều kiện đã được thảo luận rõ ràng và được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng. Demego không bao giờ giâu giếm thông tin đối với chủ đầu tư nói riêng. Đọc thêm tại: Sự minh bạch, trung thực của Demego.

Đối thoại liên tục: 

Mối quan hệ với công ty quản lý là một quá trình liên tục. Hãy duy trì đối thoại thường xuyên để đảm bảo rằng mọi vấn đề và nhu cầu đều được giải quyết kịp thời.

Lựa chọn công ty vận hành quản lý tòa nhà chung cư là một quyết định quan trọng và có tác động lâu dài đến cuộc sống của cư dân. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng và thảo luận cẩn thận sẽ giúp bạn chọn được đối tác phù hợp nhất cho tòa nhà của bạn.

Các công ty vận hành quản lý tòa nhà ở Việt Nam rất nhiều, nhưng để có thể đầy đủ các bước làm việc như Demego thì không phải công ty nào cũng có. Ngoài ra Demego cũng một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tự động hóa vào việc vận hành quản lý tòa nhà, xứng đáng là một lựa chọn nằm trong danh sách những nhà quản lý vận hành tòa nhà uy tín của các chủ đầu tư bất động sản tòa nhà.

Hotline của Demego: 055.995.8989

Latest Posts

Trả lời

Your email address will not be published.